Tinh chất hàu là gì? Tác dụng của tinh chất hàu với nam giới

Tinh chất hàu hay tinh chất hàu biển từ lâu đã nổi tiếng với công dụng cải thiện và làm tăng chức năng sinh lý ở nam giới, rất được các quý ông đấng mày râu tin dùng. Tinh chất hàu có tốt không mà hiện nay người người nhà nhà tin dùng và được quảng cáo rầm rộ khắp nơi, được áp dụng nhiều trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.
Vậy thật sự tinh chất hàu là gì? Tinh chất hàu có tác dụng gì? Mời bạn cùng Cách Sống Khỏe điểm qua những kiến thức về tinh chất hàu và khám phá các tác dụng của tinh chất hàu trong bài viết sau nhé. 

1. Tinh chất hàu là gì?

Hàu là loại hải sản thân mềm dồi dào dinh dưỡng khá quen thuộc với mọi người. Trong thành phần hàu chứa hàm lượng dinh dưỡng khá cao gồm kẽm và các loại vitamin, khoáng chất như canxi, sắt, vitamin B, vitamin D và được sử dụng làm nguyên liệu cho nhiều sản phẩm.

Tinh chất hàu, tinh chất hàu tươi là sản phẩm chiết xuất 100% từ con hàu tươi sống tại các vùng biến sạch, dưới dạng bột và viên uống tinh chất hàu.
tinh chất hàu là gì

Trong thịt hàu có chứa hàm lượng kẽm và sắt vô cùng cao. Tinh chất hàu là thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe tốt, bảo vệ toàn diện, do chứa rất nhiều các khoáng chất như kẽm, sắt, magie, khoáng vi lượng, taurine, và nhiều axit béo Omega – 3.

>> Xem thêm: Top 10 tinh chất hàu tốt nhất hiện nay cho quý ông

2. Tinh chất hàu có tác dụng gì?

Các tác dụng của tinh chất hàu gồm có:

2.1. Tăng hormone nam giới, tăng cường sinh lý

2.2. Cải thiện sức mạnh cơ bắp và não bộ

2.3. Giảm cholesterol trong máu, tăng sức khỏe tim mạch

2.4. Tăng chất lượng tinh trùng

2.5. Chống lão hóa, đẹp da


Hi vọng bạn đã hiểu được một cách cụ thể tinh chất hàu là gì? Tinh chất hàu có tác dụng gì? Tinh hàu biển được biết đến là loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, trong đó có sức khỏe sinh lý nam.

viên uống tinh chất hàu oyster plus goodhealth

Post a Comment