[Giải đáp] Tinh chất hàu uống bao lâu có tác dụng tốt nhất?

Tinh chất hàu Oyster Plus Goodhealth của New Zealand là loại tinh chất hàu đang rất được các quý ông ưa chuộng tin dùng hiện nay tại Việt Nam. Với thành phần được chiết xuất từ tinh hàu biển và kẽm dồi dào, tinh chất hàu Oyster Plus đem tới rất nhiều tác dụng tuyệt vời giúp cải thiện sức khỏe sinh lý nam giới, tăng cường sinh lý, cải thiện khả năng giường chiếu.

Sản phẩm tinh chất hàu được nhập khẩu từ New Zealand và đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, bên cạnh việc sử dụng tinh chất hàu biển đúng cách, nhiều đấng mày râu băn khoăn không biết nên uống tinh chất hàu trong bao lâu để có tác dụng cải thiện rõ rệt nhất?

Hãy cùng cachsongkhoe.net khám phá ngay câu trả lời dưới đây nhé!

Tinh chất hàu Úc uống bao lâu có tác dụng?

1. Đối với người muốn tăng cường sinh lý?

Hàm lượng kẽm trong tinh chất hàu có tác động tới chức năng sinh lý ở nam giới. Sự thiếu hụt kẽm là một trong những nguyên nhân dẫn đến bất lực và rối loạn cương dương.

Mỗi khi quan hệ xong, tinh dịch mang đi rất nhiều kẽm ra khỏi cơ thể, khiến cơ thể nam giới bị thiếu hụt kẽm trầm trọng. Nếu không bổ sung kịp thời sẽ dẫn đến nguy cơ yếu sinh lý và sức khỏe suy giảm.

tinh chất hàu uống bao lâu có tác dụng tốt nhất

Người muốn tăng cường sinh lý uống tinh chất hàu trong bao lâu?

Nam giới cần nâng cao chất lượng tình dục khả năng sinh lý:
  • Uống 2 viên tinh chất hàu biển Oyster Plus/ 1 ngày sau các bữa ăn chính. 
  • Duy trì liệu trình uống liên tục trong vòng 1 - 2 tháng.
  • Uống liên tục 2 viên/ ngày trong 30 ngày đầu, sau đó có thể điều chỉnh mỗi ngày 1 viên.
>> Xem thêm: Tinh chất hàu là gì? Có tác dụng gì?

2. Tăng chất lượng tinh trùng?

Tinh trùng được sản xuất hàng ngày nhưng một chu kỳ tái tạo tinh trùng đầy đủ mất khoảng 10 - 12 tuần ~ 64 ngày. Nếu chất lượng tinh trùng thấp, khả năng thụ thai tự nhiên sẽ không cao.

Vậy người muốn nâng cao chất lượng tinh trùng uống tinh chất hàu trong bao lâu?

Muốn cải thiện chất lượng tinh trùng, đấng mày râu cần sử dụng tinh hàu Oyster Plus 2 viên/ ngày sau bữa ăn và uống tối thiểu 2 - 6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.Trên đây là một số thông tin về uống tinh chất hàu biển Oyster Plus trong bao lâu để có tác dụng hiệu quả nhất. Hiệu quả của sản phẩm còn phụ thuộc nhiều vào yếu tố cơ địa, khả năng đáp ứng, thời gian sử dụng.

Hãy sử dụng tinh chất hàu Oyster Plus đều đặn để cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sinh lực các quý ông nhé.

Post a Comment